เกี่ยวกับเรา

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ค้ำ คูณ เอ็นเตอร์ไพรส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ วันที่ 9 มกราคม 2547 โดยวัตถุประสงค์ คือให้บริการติดตั้งตรวจสอบและแก้ไขอุปกรณ์ด้านวิศวกรรม ไฟฟ้า เครื่องดับเพลิง เครื่องปรับอากาศ งานควบคุมระบบบำบัดน้ำเสียโรงงานและงานอื่นที่เกี่ยวข้อง ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานเกี่ยวงานด้านวิศวกรรม และวิสัยทัศน์ผู้บริหาร ได้เล็งเห็นโอกาสในการดำเนินธุรกิจ อุปกรณ์สระว่ายน้ำ บริการสระว่ายน้ำ และ สปา  แบบครบวงจร(One Stop Service)

โดยมีทีมวิศวกรรม ,สถาปนิกและช่างผู้เชียวชาญเกี่ยวกับระบบสระว่ายน้ำ พร้อมให้คำปรึกษา ในงานวางระบบ อุปกรณ์สระว่ายน้ำ และจำหน่ายอุปกรณ์เคมีภัณฑ์สำหรับสระว่ายน้ำบริการดูแลปรับสภาพน้ำทั่วประเทศไทย เรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนองานระบบ สระว่ายน้ำ, สปา, น้ำพุ, น้ำตก,บ่อพอนประดับ ตามความต้องของลูกค้าจัดหาอุปกรณ์ที่ลงตัวและทันสมัย พร้อมบริการหลังการขายที่ประทับใจ ตรงต่อเวลาโดยจัดหาเทคโนโลยีให้ทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อก้าวนำในด้านการบริการ , พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย ให้บริการด้วยความซื่อตรง

และสิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่เราตระหนักและให้ความสำคัญเพื่อนำมาเป็นแนวทางในการดำเนินธุรกิจ อันเนื่องจากลูกค้าคือสิ่งสำคัญที่สุดของเรา เพียงท่านคิดถึงเรา เราจะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับท่านด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานบวกกับคุณภาพที่ได้มาตรฐานพร้อมการ บริการที่ซื่อตรงเราจึงคัดเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ของเราในราคาที่เหมาะสม

อุปกรณ์สระว่ายน้ำ
ออกแบบระบบสระว่ายน้ำ
ที่ปรึกษางานเกี่ยวกับสระว่ายน้ำ
ดูแลทำความสะอาดสระว่ายน้ำ
ดูแลทำความสะอาดสระว่ายน้ำ

More than 20 years of experience

+ +
pools serviced
+ +
pools repaired
+ +
pools built
+ +
happy clients

KKE Group Mission & Vision

วิสัยทัศน์
เรามุ่งมั่นเป็นบริษัทรับออกแบบและทำระบบสระว่ายน้ำชั้นนำโดยตระหนักถึง การเติบโตอย่างมีคุณภาพเป็นสำคัญ พร้อมที่จะพัฒนาคุณภาพการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความ ต้องการแก่ลูกค้าจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาระบบดำเนินงานสู่มาตรฐานสากล นอกจากนี้เรายังจำหน่ายอะไหล่และอุปกรณ์เสริมมากมายนำเข้าจากต่างประเทศ อาทิชุดว่ายทวนกระแสน้ำ ชุดทำคลื่น ตู้ควบคุมสวิทช์บอร์ด มิเตอร์วัดค่า พีเอชและคลอรีน อุปกรณ์ทำความสะอาด รางเกตติ้งขนาด 20,25,30 ซม. ทั้งแกนคู่และ แกนเดี่ยว อุปกรณ์ท่อและวาล์ว ทุกขนาด วอเตอร์สตอร์ป และอื่นๆอีกมากมาย
พันธกิจ
** ต่อลูกค้า เรามุ่งมั่นเป็นบริษัทรับออกแบบและทำระบบสระว่ายน้ำชั้นนำโดยตระหนักถึง การเติบโตอย่างมีคุณภาพเป็นสำคัญ พร้อมที่จะพัฒนาคุณภาพการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความ ต้องการแก่ลูกค้าจึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาระบบดำเนินงานสู่มาตรฐานสากล ** ต่อคู่ค้า คำนึงถึงการดำเนินธุรกิจร่วมกันโดยพื้นฐานของการแข่งขันอย่างเป็นธรรมมุ่งสร้างความสัมพันธ์และความร่วมมือที่ดี เพื่อพัฒนาศักยภาพและประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจร่วมกันในระยะยาว ** ต่อพนักงาน ให้การสนับสนุนและพัฒนาความสามารถในการทำงานระดับมืออาชีพอย่างต่อเนื่องให้ความมั่นใจในคุณภาพชีวิตการทำงานของพนักงาน ทัดเทียมบริษัทชั้นนำ