เกี่ยวกับเรา

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ค้ำ คูณ เอ็นเตอร์ไพรส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ วันที่ 9 มกราคม 2547 โดยวัตถุประสงค์ คือให้บริการติดตั้งตรวจสอบและแก้ไขอุปกรณ์ด้านวิศวกรรม ไฟฟ้า เครื่องดับเพลิง เครื่องปรับอากาศ งานควบคุมระบบบำบัดน้ำเสียโรงงานและงานอื่นที่เกี่ยวข้อง ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานเกี่ยวงานด้านวิศวกรรม และวิสัยทัศน์ผู้บริหาร ได้เล็งเห็นโอกาสในการดำเนินธุรกิจ อุปกรณ์สระว่ายน้ำ บริการสระว่ายน้ำ และ สปา  แบบครบวงจร(One Stop Service)
โดยมีทีมวิศวกรรม ,สถาปนิกและช่างผู้เชียวชาญเกี่ยวกับระบบสระว่ายน้ำ พร้อมให้คำปรึกษา ในงานวางระบบ อุปกรณ์สระว่ายน้ำ และจำหน่ายอุปกรณ์เคมีภัณฑ์สำหรับสระว่ายน้ำบริการดูแลปรับสภาพน้ำทั่วประเทศไทย เรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนองานระบบ สระว่ายน้ำ, สปา, น้ำพุ, น้ำตก,บ่อพอนประดับ ตามความต้องของลูกค้าจัดหาอุปกรณ์ที่ลงตัวและทันสมัย พร้อมบริการหลังการขายที่ประทับใจ ตรงต่อเวลาโดยจัดหาเทคโนโลยีให้ทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อก้าวนำในด้านการบริการ , พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย ให้บริการด้วยความซื่อตรง
และสิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่เราตระหนักและให้ความสำคัญเพื่อนำมาเป็นแนวทางในการดำเนินธุรกิจ อันเนื่องจากลูกค้าคือสิ่งสำคัญที่สุดของเรา เพียงท่านคิดถึงเรา เราจะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับท่านด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานบวกกับคุณภาพที่ได้มาตรฐานพร้อมการ บริการที่ซื่อตรงเราจึงคัดเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ของเราในราคาที่เหมาะสม
[/vc_row]

ยินดีให้บริการทั่วประเทศ